ยูทิลิตี้, Inc. แนะนํา BodyWorn™ 6.0

ระบบกล้องที่สวมใส่ร่างกายล่าสุดนําเสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงและฟังก์ชันการทํางานใหม่เพื่อความโปร่งใสในการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม

แอตแลนต้า (18 มกราคม 2022) - Utility, Inc. ซึ่งเป็น บริษัท เทคโนโลยีนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในการสร้างระบบดิจิทัลที่ก้าวล้ําสําหรับอาชีพแนวหน้ากําลังแนะนํา BodyWorn 6.0 ซึ่งเป็นการทําซ้ําใหม่ล่าสุดของกล้องติดตัว BodyWorn ของ บริษัท การอัปเดต 6.0 ให้ความสามารถใหม่ในการปรับปรุงเทคโนโลยีซึ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างการรับรู้สถานการณ์และเป็นระบบเดียวที่สามารถอํานวยความสะดวกในการรวบรวมข้อมูลความเร็วสูงตามนโยบายซึ่งให้ข่าวกรองที่รวดเร็วชัดเจนและปลอดภัยเมื่อเวลาและความจริงเป็นสิ่งสําคัญ

BodyWorn 6.0 ได้รับคําแนะนําจากพันธมิตรเอเจนซี่ที่มีความคิดก้าวหน้าของ Utility มอบความสามารถเพิ่มเติมภายในอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท กําลังดําเนินการตามความเชื่อที่ว่าเจ้าหน้าที่ไม่ควรถูกขอให้ทําสิ่งที่เทคโนโลยีสามารถทําเพื่อพวกเขาได้ คุณสมบัติ BodyWorn 6.0 ประกอบด้วย:

• ปรับปรุงเค้าโครงสื่อ – ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เรียบง่าย
  • Unified Media and Messages Page – ช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถใช้ฟังก์ชันและเครื่องมือขั้นสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • ตัวอย่างกล้องขณะบันทึก - เจ้าหน้าที่สามารถถือกล้องวิดีโอเพื่อบันทึกหลักฐานวิดีโอของรายการหรือพื้นที่เฉพาะโดยใช้ตัวแสดงตัวอย่างที่มีอยู่ในอุปกรณ์ BodyWorn
  • การเล่นขั้นสูง – โหมดการเล่นที่ได้รับการปรับปรุงประกอบด้วยภาพขนาดย่อของใบหน้าหรือวัตถุที่จดจําได้ ทําให้เจ้าหน้าที่สามารถระบุวิดีโอเมื่อจัดการข้อมูลเมตาได้ง่ายขึ้น
  •  เครื่องสแกนใบขับขี่ - เจ้าหน้าที่มีความสามารถในการจับภาพใบขับขี่ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้กล้องติดตัว BodyWorn สร้างโอกาสในการมีปฏิสัมพันธ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้นระหว่างเจ้าหน้าที่ในภาคสนามและเจ้าหน้าที่จัดการบันทึกเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลจะถูกแบ่งปันอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
  • Quick Forward/Backward on Video Playback– เจ้าหน้าที่สามารถเลื่อนไปข้างหน้าหรือข้างหลังได้ห้าวินาทีภายในวิดีโอที่บันทึกไว้ทําให้สามารถแปลงวิดีโอได้เร็วขึ้น
  • บันทึกภาพพร้อมการถอดเสียง - เจ้าหน้าที่สามารถเพิ่มบันทึกลงในรูปภาพโดยใช้คําพูดเป็นข้อความทําให้กระบวนการใช้งานง่าย
  • เครื่องบันทึกเสียง - ช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถบันทึกการสนทนาด้วยเสียงเป็นหลักฐาน
  • การส่งข้อความและการรวม BOLO - เจ้าหน้าที่รักษาข้อความเต็มรูปแบบและการแจ้งเตือน BOLO ที่เขียนผ่าน AVaiLWeb

"เราทํางานร่วมกับพันธมิตรเอเจนซี่ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเราตอบสนองความต้องการของพวกเขาอย่างต่อเนื่องพัฒนาระบบนิเวศของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของภูมิทัศน์การบังคับใช้กฎหมายที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา" Simon Araya ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของ Utility, Inc. กล่าว "เราภูมิใจที่จะเริ่มต้นปี 2022 โดยการแนะนําเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงให้กับลูกค้าในปัจจุบันและอนาคตของเราและเราหวังว่าจะแบ่งปันนวัตกรรมที่สําคัญมากขึ้นตลอดทั้งปี"

BodyWorn 6.0 มีให้บริการสําหรับผู้ใช้ BodyWorn ปัจจุบันมากกว่า 15,000 ราย รวมถึงหน่วยงานที่อยู่ระหว่างการปรับใช้ระบบ BodyWorn by Utility และผู้ที่จะมีส่วนร่วมกับ Utility ในปี 2022 เทคโนโลยีซึ่งฝังอยู่ในเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาถอดออกมีคุณสมบัติเช่นบัฟเฟอร์สองนาทีทําให้สามารถบันทึกวิดีโอได้สองนาทีก่อนที่จะเปิดใช้งานกล้องในการบันทึกแต่ละครั้งรวมถึงฟังก์ชันการบันทึกอัตโนมัติหลายอย่างที่ออกแบบมาเพื่อขจัดภาระในการเปิดกล้องจากเจ้าหน้าที่ ตามนโยบายฟังก์ชันเหล่านี้สามารถเปิดกล้องได้ตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่:

• อยู่ภายในระยะ 500 ฟุตจากการวิ่งที่จัดส่งซึ่งเปิดใช้งานโดยการโทรแจ้งด้วยคอมพิวเตอร์ช่วยสําหรับบริการ
  • ชักปืนพกออกจากซองหนัง
  • เริ่มวิ่ง
  • เปิดใช้งานไฟและ/หรือไซเรนในรถ
  • ปลดล็อกชั้นวางปืนลูกซอง
  • ตําแหน่งคว่ําหรือนอนราบเป็นเวลาหลายวินาทีโดยกําหนดระยะเวลาโดยหน่วยงาน - คุณลักษณะนี้เรียกว่า Officer Down จะแจ้งให้รถทุกคันในเขตทราบว่าเจ้าหน้าที่ต้องการความช่วยเหลือทันที
  • และเพิ่มเติมผ่านอากาศด้วยการบูรณาการในอนาคต

เกี่ยวกับ Utility, Inc.
Utility, Inc. มอบแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายให้กับเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายเพื่อจับภาพจัดการและเผยแพร่หลักฐานวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล้อง BodyWorn™ ของยูทิลิตี้และระบบวิดีโอในรถยนต์ RocketIoT® รวมการสื่อสารแบบเรียลไทม์ฟังก์ชันการบันทึกอัตโนมัติตามนโยบายและการวางตําแหน่ง GPS แบบเรียลไทม์เพื่อการรับรู้สถานการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤติ กล้อง BodyWorn ใช้ความสามารถในการสื่อสารที่เป็นเอกลักษณ์และความสามารถในการบันทึกเฉพาะเพื่อเริ่มการบันทึกวิดีโอโดยอัตโนมัติ ฟังก์ชันการบันทึกอัตโนมัติถูกกําหนดโดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายแต่ละแห่งตามนโยบายการบันทึก กล้อง BodyWorn อาจทํางานอย่างโดดเดี่ยวหรือใช้ร่วมกับ RocketIoT และมาพร้อมกับมาตรความเร่งในตัวตําแหน่งคว่ําและเซ็นเซอร์แถบแสงเพื่อตรวจจับการเปิดประตูการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วรายการ Geofence เป็นต้น ฟังก์ชั่นการบันทึกอัตโนมัติสามารถอัปเดตได้ตลอดเวลาผ่านระบบการจัดการวิดีโอ AVaiLWeb® โซลูชันการจัดการหลักฐานดิจิทัลบนคลาวด์ AVaiLWeb จัดเก็บหลักฐานที่จับได้อย่างปลอดภัยและนําเสนอ SmartRedaction™

แหล่งยูทิลิตี้, Inc

เผยแพร่—PR Newswire